Cười sái quai hàm trước mâm cơm NỔI LỀNH PHỀNH của ông chồng ‘ĐẢM’, chăm chỉ kiểu này cũng chả sướng gì

54

Có chị nào bức xúc khi bấy lâu nay chồng cứ mặc định giao phó toàn quyền bếp núc cho chị em mình không?

Nhiều khi vợ chồng em cũng hục hặc với nhau vì ông xã nhất định không chịu vào bếp giúp vợ. Ai đời lão sẵn sàng giặt đồ, rửa bát chứ có bị “dồn ép” đến đâu cũng không chịu nấu ăn vì kêu “Anh không biết làm”.

Ban đầu em cũng lẩm bẩm nghĩ sao chồng mình vô trách nhiệm đến thế, nhưng lâu dần em nhận ra các lão cũng có “nỗi khổ tâm riêng”. Vào bếp mà chẳng có chiếc hoa tay nào, đã vậy lại chỉ có 1% kinh nghiệm thì kiểu gì cũng cho ra lò toàn sản phẩm “kinh dị” không đỡ nổi.

Hôm qua cả nhà đang ngồi ăn cơm, em lướt lướt thấy một chị chia sẻ câu chuyện dở khóc, dở cười khi ông chồng quý hóa nấu ăn mà suýt sặc cơm.

photo-1-1505227244817
Tác phẩm của ông chồng quý hóa được chị vợ “đăng đàn” khoe với 500 chị em

Bằng kỹ năng nấu nướng điêu luyện, anh chồng đã cho ra lò một tác phẩm mà người ngây thơ nhất nhìn vào cũng phải “liên tưởng” tới cái gì đó “sai sai”.

Món canh cá thác lác nấu cải thì ngon đấy, nhưng bình thường người ta sẽ vo thành viên nhỏ cho dễ ăn rồi bày ra tô cho đẹp mắt, xinh xắn chứ có ai “khéo léo” đến độ “nặn” ra toàn hình hài kinh dị thế kia không? Đã vậy còn trắng phau phau nổi lềnh phềnh trên nền nước trong vắt trông “rờn rợn” thế không biết!

photo-4-1505227246061
Bữa cơm rất chỉn chu, nhưng nồi canh thì vô cùng khó hiểu.

photo-1-1505227246058
Nhìn nồi canh cải này, các chị có liên tưởng đến thứ gì không?

Thế nhưng đó không phải lần duy nhất anh chồng vào bếp “trổ tài”, 2 năm trước anh đã từng khiến cho vợ con trầm trồ “lác mắt” khi vào bếp làm món canh thịt mướp đắng.

Đang ngồi làm việc, được chồng gửi cho 1 nhắn tin ngọt ngào: “Món mới nè, em có ăn không anh phần cho miếng?”. Ấn vào xem tin nhắn thì chị vợ suýt ngất vì không ngờ tài “nam công gia chánh” của chồng mình lại tồi tệ đến thế này.

photo-2-1505227246059
“Em có muốn ăn không, anh để phần cho?”

Chồng không làm thì vợ chê “lười”, nhưng hễ chồng cứ vào bếp là y như rằng có “bi kịch” xảy ra:

25
Ôi! Hic, chồng hơi mạnh tay chút.

113
Đậu càng chiên kỹ càng giòn phải không vợ?

chum-anh-khong-the-ngung-cuoi-voi-cac-ong-chong-ba-dao-nhat-he-mat-troi_23e7f860af
Nhớ lời vợ dặn, anh chỉ gọt “1 nửa” khoai tây để nấu canh thôi đấy!

52
Ôi! Anh chỉ mới chạy ra phòng khách xem đá bóng 1 chút thôi mà!

0416521cc744f0366f79ceeb6bc6d7fc-bb-baaad3hEwn41
Món mỳ trứng anh làm đúng tiêu chuẩn chưa mình ơi?!

Chồng vào bếp nấu ăn cho đúng là quý hóa lắm, nhưng nấu thế này thì có chị em nào nuốt cho nổi không ạ?

Chắc là không đâu vì em thấy chị nào đọc câu chuyện này cũng vào “góp vui” bằng vài cảm xúc khó tả rồi xách váy chạy mất luôn.

photo-3-1505227246060
Chị em nào cũng cười “té ghế” vì mâm cơm bá đạo của anh chồng

Đọc bình luận của các chị em là cũng đủ để sái quai hàm rồi. Có chị còn khuyên nên “Đuổi ngay ổng ra khỏi bếp đi, cứ như này ăn uống làm sao được”, lại có chị đoán già đoán non: “Có khi nào ông ấy đang chơi xỏ vì vợ bắt vào bếp không?”

Quay sang lão chồng thấy lão đang “ngoan ngoãn” ăn cơm mình nấu với khuôn mặt ngây thơ “vô số tội” em nhủ thầm, cũng may lão “biết thân biết phận” không mò vào bếp chứ đọc câu chuyện kia xong mà hãi hùng quá! Thôi chồng nhé, từ giờ anh cứ chăm lo kiếm thật nhiều tiền mang về cho em, còn bếp núc cứ để đấy em lo là đủ!