Hack đc FB ca sĩ Ngọc Trâm vừa lộ ”ẢNH MÂY MƯA” với 2 lão già, đào được cả loạt ảnh + clip BỎNG MẮT chưa ai từng thấy

115

Chiều nay, trên 1 trang mạng cộng đồng vừa xuất hiện những bức ảnh được cho là cảnh “giường chiều” rất nóng bỏng của 1 cô gái với 2 người đàn ông.

Đáng chú ý, nhiều người nhận ra cô gái trong các bức ảnh chính là ca sĩ Ngọc Trâm, còn được gọi là Ngọc Trâm TheVoice.

 

2 trong số những bức ảnh chụp cảnh trên giường của Ngọc Trâm với 1 người đàn ông giấu mặt. Cô ca sĩ có vẻ rất thoải mái tạo dáng trước máy ảnh.

 

Nếu chỉ có 2 bức ảnh như thế thì cũng không phải việc gì to tát. Nhưng đến bức ảnh thứ 3, tất cả mọi người đều phải ngỡ ngàng khi phát hiện cô đang ở trên giường với 2 người đàn ông, trong đó có 1 người đứng tuổi.

Những bức ảnh nóng khác:

 

Bức ảnh cuối chụp chung với 1 người đàn ông lớn tuổi không rõ mặt.

Hiện nay những bức ảnh đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Phóng viên đã liên lạc với Ngọc Trâm nhưng cô không bắt máy.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật vụ này liên tục đến các bạn!!!

Khi các bức ảnh đang nổi rần rần trên mạng, rất đông người đã tìm ra địa chỉ FB của cô ca sĩ này và tìm được hàng loạt bức ảnh nóng bỏng khác

Cách đây 4 năm, Ngọc Trâm đã tham gia thi The Voice trong đội của HLV Đàm Vĩnh Hưng. Khi tham gia The Voice mùa thứ 2, Ngọc Trâm lúc đó 17 tuổi và đang là sinh viên năm 2 trường Đại học Nghệ thuật Quân đội. Với 3 sự lựa chọn của các HLV Mỹ Linh, Đàm Vĩnh Hưng và Hồng Nhung, Ngọc Trâm sau cùng chọn về đội của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Cuộc hành trình của cô ở Giọng Hát Việt kết thúc ở đêm liveshow 6 với nhiều luyến tiếc về một giọng ca trẻ đầy triển vọng và nội lực nhưng thiếu những điểm nhấn về phong cách để thực sự trở thành một “hiện tượng”.

Thời gian sau đó không thành công khiến cô trở nên kín tiếng với truyền thông và không ai biết cô ca sĩ này hoạt động gì trong suốt 3 năm sau đó. Đến 2016, Ngọc Trâm tái xuất với MV “Anh không phải duy nhất”.

Ngọc Trâm chia sẻ: “Thực ra sản phẩm hình ảnh này là phần thưởng mà Trâm dành được từ cuộc thi âm nhạc “Dám chinh phục ước mơ”, Trâm và êkip xem đây là tiền đề “nhẹ nhàng” để chuẩn bị cho một cuộc chạy nước rút tốt hơn nữa trong những sản phẩm âm nhạc tiếp theo mà Trâm và êkip của Trâm đã ấp ủ trong suốt thời gian qua.”

Cùng xem những bức hình nóng bỏng lấy được từ FB của cô ca sĩ này:

Không nhịn nổi cười: Hãy trả đĩa bay cho TEAM TRẺ TRÂU về hành tinh của nó đi

Ai trả đĩa bay cho chúng nó về trời đi :))